จะลดน้ำหนักแล้วนะ..!!!!

posted on 05 Oct 2011 17:51 by gaspark

 

     สวัสดีค่ะ พ่อ แม่ พี่ น้อง!!! กี๋ก็กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะ ช่วงนี้เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย??   ตอนนี้กี๋ ก็ปิดเทอมแล้วค่ะ  เตรียมพร้อมเที่ยวแล้วว...เพื่อนที่ปิดเทอมก็คงจะมีแผนการมากมายที่จะทำกันใช่รึเปล่าหล่ะ  รู้หน่าา..เพราะว่ากี๋ก็มีแช่นกันแหล่ะ  หนึ่งในแผนการนี้คือ ลดน้ำหนัก!!!  คือไม่ไหวกับตัวเองแล้วไงหล่ะคะ
SAM_9062_副本

 

คือ หน้ากลมบล๊อก   เห็นเหนียงได้ชัดเจน 
 แต่ในความเป็นจริง กี๋ก็อ้วนมาตั้งแต่เด็กๆแล้วหล่ะค่ะ ซึ่งมันก็ชินไปแล้วนะ โดนเพื่อนเรียก อีอ้วน!!  หมู!!  และอีกมากมาย ซึ่งเราก็คิดซะว่าเป็น ฉายาไปแล้ว 
เเละเนื่องจากว่าตัวเองเป็นคนหน้าเล็ก ถ่ายภาพออกมาเลยจะเหมือนคนผอม  จึงจะโดน พี่ๆ ใช้งานถ่ายภาพเฉพาะส่วนบนซะส่วนใหญ่ (เออมจะดีใจดีไหมหล่ะเนี่ย??)....
เฮ่อ!! เหมือนประจารณ์ตัวเองเลยเนอะ!SAM_16798_副本

 

แต่กี๋ก็ยอมประจารณ์แล้วหล่ะค่ะ เพราะว่า ตั้งแต่ มัธยมปลาย จนถึงตอนนี้ ทำทุกอย่างเพื่อความอยากสวยเหมือนเพื่อนๆแหล่ะ...ออกกำลังกาย,กินยาลดน้ำหนัก,เข้าคอร์สลดน้ำหนัก และอีกมากมาย อันไหนที่เค้าว่าเห็นผล ก็ไปค่ะ แม่พาไปด้วยซ้ำ ซึ่งกี๋ก็เข้าใจนะ ว่าแม่อยากให้ลูกสาวสวย เหมือนลูกสาวคนอื่นๆ แต่เนื่องจากการแสดง ตอนมอปลายของเรา มันทำให้แม่เข้าใจว่า ถึงจะเอามันไปทำสวยก็คงไม่เห็นผลอะไร เพราะว่าวันๆมันอยู่แต่กับเพื่อนผู้ชาย คุยแต่เรื่องดนตรี เเละเที่ยว ความสวยงาม เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ไม่เคยอยู่ในหัวมันเลย!!!.....คือที่บ้านเข้าใจว่ากี๋ เป็นทอม คร้าบบบ!!!! 

SAM_8929_副本_副本
 
 และ ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นว่าพ่อ แม่ มองว่าเราเป็นอย่างนี้ เราก็ อืม...ไม่เคยบอกว่าอยากสวย ไม่เคยบอกว่าอยากได้เสื้อตัวนี้ ครีมอันนั้น  เพราะว่าถ้าพูดไป มันเหมือนความประหลาดใจที่ ยิ่งใหญ่ของคนที่บ้านค่ะ...กี๋ก็เลยไม่อยากพูดเท่าไหร่  และชอบให้เค้ามองว่าเราเป็นเด็กดีกว่า  แต่พอเข้ามหาวิทยาลัย เราเจอสังคมมากขึ้น เจอรูปแบบของคนมากขึ้น เเละเพื่อนใหม่ ทั้งนิสัยและอีกมากมาย ซึ่งเพื่อนกลุ่มกี๋มันสวยๆกันทั้งน้านน!!!.... มันก็แบบ เออม เราอยู่อย่างโดดเดียวมานาน ก็อยากมีอิน เลิฟ บ้าง ฮ่อๆ(ขนาดพิมพ์ยังเขินๆตัวเอง) ก็มีหนุ่มน้อย ใหญ่มากมายมา....เข้าหาเพื่อน ซึ่งเรา...ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ฮ่อๆๆ  แต่เนื่องจากกี๋ เป็นคนอารมณ์ดี พูดคุยกับใครก็ถูกคอ หนุ่มๆเหล่านั้น เลยต้องมาสนทนากับเราเพื่อนเข้าหาเพื่อน  ครบสูตร!!  ทางผ่านค่ะ!!....แต่ก็มี เพื่อน หรือพี่บางคนที่ "ตาถึง" เห็นโครงหน้า ดวงตาคม ของเรา (ฮ่อๆๆ...) ชวนเราไปถ่ายภาพเล่นๆ อย่างเช่น!!!
 
SAM_5794_副本

 คือ ... ถ้าเพื่อนๆที่รู้จักกันจริงๆ มันก็คงรู้อ่ะค่ะ ว่านี่คือ กี๋ - -"

 

และด้วยเหตุนี้ กี๋จึง เออ!!!...ตัดสินใจ สู้กับไขมันตัวเองอีกสักรอบ!!....จะบอกว่าประจารณ์ตัวเอง ก็ถูกต้องเลยค่ะ  ในเมื่อแอบทำเองเงียบๆไม่ได้ ก็ประจารณ์ตัวเอง ซะเลย ให้เห็นๆกันไป เพราะว่า กี๋คิดว่า ประจารณ์ตัวเองแล้วได้ดีก็เอาเถอะ แต่ถ้าประจารณ์เเล้วมันเเย่ ความรู้สึกมันก็ไม่ได้เข้าใคร มันเข้าตัวเราเองเต็มๆค่ะ 

 

เอาเป็นว่า!!  วันนี้เเค่เกริ่นนำก่อน แล้วพรุ่งนี้จะมาเล่าต่อว่า เหตุที่อ้วนมันเกิดจากอะไรบ้าง ถ้าคุณๆเห็น
 วัฒจักรวงจรชีวิตกี๋แล้ว ถ้ามันไม่ทำให้อ้วน ก็ถือว่าโชคดีแล้วหล่ะค่ะ

 

สวัสดีค่ะ ^^

Comment

Comment:

Tweet

Pa & Mom  IT'S OK.....

#1 By ooo (103.7.57.18|182.53.225.166) on 2012-06-01 16:37